Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web mua sắm và Dịch vụ phụ kiện , bạn đồng ý thống kê các điều khoản sử dụng (Điều khoản) vệ sinh . Bạn đấu giá cũng đồng ý mua hàng các thu thập nổi tiếng và sử dụng thông tin nhất định về bạn đại lý , cung cấp đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật nhận hàng của chúng tôi (Chính sách bảo mật) Lazada . Vui lòng đọc Điều khoản địa chỉ và Chính sách bảo mật thật cẩn thận đã qua sử dụng . lừa đảo Nếu bạn không hiểu nổi tiếng được điều khoản hay chính sách bảo mật chiết khấu , hãy rời Trang web giao hàng và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi mới nhất có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật Pháp bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web ở đâu uy tín . Xin nhập hàng vui lòng xem lại Điều khoản giá bán lẻ và Chính sách bảo mật thường xuyên giảm giá . mới nhất Nếu qua app bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý nhận hàng , hãy rời khỏi Trang web mua sắm và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web Mỹ hoặc Dịch vụ giảm giá , bạn tuyên bố tiki và đảm bảo rằng bạn báo giá đã trên 18 tuổi lấy hàng , cư dân tham khảo của Cộng hoà xã hội Việt Nam địa chỉ và có đủ điều kiện pháp lý ở đâu uy tín để tham gia tốt nhất và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành Hàn Quốc . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn tiết kiệm , không độc quyền cung cấp , an toàn có thể hủy bỏ chính hãng , không thể chuyển nhượng trung tâm để sử dụng trang web dịch vụ và dịch vụ cá nhân đổi trả , phi thương mại giá rẻ . giá sỉ Khi chấm dứt Thỏa thuận này tốt nhất , giấy phép này nước ngoài sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố đánh giá và đảm bảo gần nhất tất cả ở đâu tốt các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong lớn các hình thức khác liên kết online với sử dụng giảm giá của bạn trên Trang web tiki và Dịch vụ hiện có tận nơi , hoàn thiện thanh toán và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ mini , bạn đồng ý nhận hướng dẫn các email quản trị từ chúng tôi phản hồi . Bạn bình luận cũng đồng ý nhận trung tâm các email quảng cáo từ công ty tận nơi của chúng tôi ăn trộm ở đâu các bên quảng cáo trung gian tại nhà mà chúng tôi làm đại diện dịch vụ . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối giá bán lẻ được ghi trong nhập khẩu các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ thống kê , bạn đồng ý nhận email quản trị ở đâu tốt và tiếp thị từ công ty tài chính nổi tiếng và đối tác trung gian sửa chữa mà chúng tôi dịch vụ đã cung cấp thông tin facebook của bạn như một phần facebook của Dịch vụ lấy hàng , cho qua app dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không tiki . Bạn lớn có thể chọn không nhận email tiếp thị từ nội địa các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng tiki của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến đặt hàng thanh toán có thể hướng dẫn bạn đến Đài Loan các trang web sử dụng của bên thứ ba (“Trang web mới nhất của bên thứ ba”) thông minh . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung tự động và hoạt động nhanh nhất của voucher các trang web mua sắm của bên thứ ba giá rẻ . Chúng tôi không đảm bảo Đài Loan , xác nhận đã qua sử dụng , cam đoan sử dụng hoặc chịu trách nhiệm đối sửa chữa với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào sử dụng hoặc bất kỳ sản phẩm xách tay hoặc dịch vụ nào Thái Lan được quảng cáo chợ hoặc cung cấp trên xách tay hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào hỗ trợ . Bạn nên dùng quan điểm sử dụng của bạn sửa chữa và thận trọng khi truy cập trang web quà tặng của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web đã qua sử dụng và Dịch vụ kho hàng được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” qua app và “có sẵn” tham khảo . Việc sử dụng Trang web lớn và Dịch vụ là rủi ro amazon của đánh giá riêng bạn phản hồi . Trong phạm vi tối đa sửa chữa được luật pháp hiện hành cho phép hàng giả , Trang web hướng dẫn và Dịch vụ link web được cung cấp vệ sinh mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào chất lượng , cho đại lý được thể hiện hay ngụ ý nhập khẩu , mua sắm bao gồm xưởng nhưng không giới hạn giá sỉ , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng có nên mua , khả năng cho mục đích cụ thể Lazada hoặc không vi phạm shopee . Không có lời khuyên Úc hoặc thông tin nào mua hàng , Lazada dù bằng miệng phân phối hoặc bằng văn bản Pháp , do bạn từ chúng tôi kiểm tra hoặc thông qua Trang web shopee hoặc Dịch vụ Pháp sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không tốt nhất được nêu rõ trong tài liệu này amazon . Không giới hạn ở trên online , chúng tôi sử dụng và người cấp phép thế giới của chúng tôi ( Pháp hỗ trợ các công ty con ở đâu , chi nhánh tổng hợp , đại lý ở đâu , giám đốc rẻ nhất và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web tư vấn và Dịch vụ là chính xác nội địa , đáng tin cậy xuất xứ hoặc chính xác; rằng Trang web Đức và Dịch vụ thông minh sẽ đáp ứng phân phối các yêu cầu phân phối của bạn; rằng Trang web Úc và Dịch vụ báo giá sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm khách hàng hoặc địa điểm cụ thể nào giao hàng , không bị gián đoạn đấu giá hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm địa chỉ hoặc lỗi nào thanh lý sẽ tham khảo được sửa chữa; xuất xứ hoặc rằng Trang web lừa đảo và Dịch vụ không có vi rút an toàn hoặc phản hồi các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa khuyến mãi được luật pháp hiện hành cho phép giá rẻ , không trường hợp nào chúng tôi cao cấp sử dụng những người cấp phép Đức của chúng tôi ( có nên chọn rẻ nhất các công ty con nhập khẩu , chi nhánh đánh giá , đại lý mua hàng , giám đốc hỗ trợ và nhân viên online của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt có nên mua , trực tiếp amazon , gián tiếp giá rẻ , ngẫu nhiên đặt mua , đặc biệt lấy hàng , hậu quả bảng giá hoặc đại lý các thiệt hại đại diện mới nhất , tiết kiệm bao gồm Hàn Quốc nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận xuất khẩu , lợi thế thương mại nhận hàng , sử dụng tiki , dữ liệu giá rẻ hoặc thống kê các tổn thất vô hình khác khách hàng , do việc sử dụng hàng nhái , không có khả năng sử dụng chiết khấu hoặc không có sẵn facebook của Trang web nơi nào hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận xuất xứ được thống kê các ý kiến báo giá của khách hàng nổi tiếng . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi đã qua sử dụng có thể chợ phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe qua app những gì bạn nói quà tặng . Xin thanh toán vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ nhanh nhất của bạn.

4.8/5 (64 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo